VFF ra thông báo về việc chấm dứt hợp đồng với HLV Troussier

Ngay sau trận đấu lượt về giữa đội tuyển Việt Nam – đội tuyển Indonsia, tại vòng loại thứ hai FIFA World Cup 2026 khu vực châu Á (tối 26/3/2024), Liên đoàn bóng đá Việt Nam và HLV trưởng Philippe Troussier đã gặp, trao đổi về quá trình làm việc trên vai trò HLV trưởng đội tuyển Việt Nam và đội tuyển U23 Việt Nam.

Tại cuộc gặp, Liên đoàn bóng đá Việt Nam và HLV trưởng Đội tuyển Quốc gia Việt Nam – ông Philippe Troussier cùng đi đến thỏa thuận chấm dứt hợp đồng từ ngày 26/3/2024.

HLV Philippe Troussier đã cảm ơn sự hỗ trợ, ủng hộ tích cực từ các cầu thủ, các CLB, Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng như người hâm mộ. HLV Philippe Troussier cũng gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ Việt Nam vì thành tích của đội tuyển chưa đáp ứng được sự kỳ vọng.

Về phần mình, Liên đoàn bóng đá Việt Nam ghi nhận những nỗ lực đóng góp của ông Philippe Troussier trong thời gian vừa qua, khi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, sự chuyên nghiệp trong công việc. Liên đoàn bóng đá Việt Nam chúc ông cùng gia đình sức khỏe và hạnh phúc.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam xin lỗi người hâm mộ bóng đá nước nhà vì thành tích của đội tuyển Việt Nam trong thời gian qua chưa đáp ứng được mục tiêu đề ra, đồng thời mong người hâm mộ sẽ tiếp tục đặt niềm tin và sự ủng hộ cho bóng đá Việt Nam nói chung, các đội tuyển bóng đá quốc gia nói riêng.

(Nguồn tin: https://vff.org.vn/thong-cao-bao-chi-ve-viec-ldbdvn-va-hlv-philippe-troussier-cung-di-den-thoa-thuan-cham-dut-hop-dong/)

BÌNH LUẬN (0)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM